THE-GREEN-CITY1

Đất nền bàu bàng sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn trong năm 2019

Đất nền bàu bàng

Bình Dương thuộc miền Đông Nam Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Là một trong những tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, phát triển công nghiệp năng động của cả nước.

Đến nay, Bàu Bàng đã xây dựng và đang hoàn thiện khu Công nghiệp và Đô thị Bàu Bàng với diện tích lên đến 3.200, thu hút 694 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng số vốn đăng ký hơn 3,5tỉ USD.

Ngoài ra, còn 2 khu công nghiệp Lai Hưng và Cây Trường đang được huyện và chủ đầu tư triển khai thực hiện. Vì vậy, Bàu Bàng đang thật sự trở thành điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư, các chuyên gia và người lao động, dẫn đến nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao, kéo theo đó là giá trị bất động sản đang tăng lên từng ngày

đất nền bàu bàng

đất nền bàu bàng

Nắm bắt được nhu cầu thực tế trên, Công ty CP – ĐT – KD – PT Địa Ốc Hoa Sen đã phối hợp với đối tác đầu tư và phân phối thành công Dự Án Phúc An City 2

Phúc An City 2

Dự án Phúc An City 2 tại Bình Dương có quy mô 48ha bao gồm 1600 nền đất và 300 nhà phố, tọa lạc tại ví trí đắc địa nằm ngay trung tâm huyện Bàu Bàng tỉnh Bình Dương. Dự án được quy hoạch đồng bộ, chuẩn khu đô thị với điện âm, nước âm hệ thống cây xanh và đèn chiếu sang đầy đủ. Đường nội khu rộng rãi từ 12 đến 20m, vỉa hè từ 3m trở lên mang lại không gian sống trong lành, rộng rãi và cũng không kém phần hiện đại và tiện nghi.

Tọa lạc tại Bình Dương là cửa ngõ giao thương với TP. Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế – văn hóa của cả nước, có các trục lộ giao thông huyết mạch của quốc gia chạy qua như quốc lộ 13, quốc lộ 14, đường Hồ Chí Minh, đường Xuyên Á … cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Sân bay quốc tế Long Thanh và các cảng biển chỉ từ 15 – 20 Km… thuận lợi cho phát triển kinh tế – xã hội toàn diện.

Liên Hệ:

TRỤ SỞ : 534 Đại Lộ Bình Dương, Tổ 13, Khu 1, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một , Bình Dương

ĐT: 0947 12 3979 (A Quân)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *